4 Kiểu quần mà các cô nàng nấm lùn nên tránh xa

September 25, 2023 0 Comments

Có rất nhiều phong cách, xu hướng thời trang khác nhau được các nàng “nấm lùn” đặc biệt ưa chuộng. Tuy nhiên, có các mẫu quần khiến các cô nàng tự ti khi mặc lên mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 kiểu quần đó ngay thôi nào.


1. Quần lửng ngang bắp chânQuần lửng ngang bắp chân

Phong cách này rất được đàn bà văn phòng yêu thích trong mùa hè. Tuy nhiên, đối với những người có chiều cao khiêm tốn, loại quần này là có thể làm cho đôi chân trông ngắn và tạo cảm giác cơ thể trở nên thấp bé hơn.

Để có vẻ ngoài thật thon gọn và hack chiều cao, các bạn gái nên lựa chọn cho mình một chiếc quần có độ dài vừa phải, lý tưởng nhất là dài đến mắt cá chân. Nên phối hợp các loại quần đó cùng với áo sơ mi đơn giản, gọn và đi giày cao gót, bạn sẽ cải thiện ngoại hình của mình đáng kể.

2. Quần yếm hạ eQuần yếm hạ eo

Quần yếm trước đây được cho là mang đến sự trẻ trung và năng động, nhưng đối với những cô gái có chiều cao “mi nhon” cho thấy, kiểu quần này đã trở nên lỗi mốt.

Khi mặc quần yếm với eo thấp, đôi chân của các bạn nữ trở nên ngắn hơn và tổng thể cơ thể không thanh thoát. Nếu bạn thích quần yếm, hãy chọn những bộ trang phục với thiết kế eo cao hoặc các mẫu quần cạp cao để tạo hiệu ứng dài chân, đồng thời giúp hack dáng, tối đa hóa chiều cao cho bạn.

3. Quần xếp ly ống rộngQuần xếp ly ống rộng

Đây là kiểu quần làm người mặc có dáng người thấp bé hơn và không hợp với thiên hướng thời trang của mùa hè năm nay. Ngoài ra, quần xếp ly ống rộng nếu không biết kết hợp và phối đồ sẽ tạo cảm giác mất đi sự chỉn chu cho vẻ ngoài.

Để chạy theo thời trang mà không ảnh hưởng đến chiều cao, chị em nên chọn lựa quần suông rộng, không có đường xếp ly quá lớn. Nếu thích quần ống rộng với đường xếp ly, việc giữ cho vẻ ngoài mặt gọn và hoài vọng thon dáng hơn sẽ được cải thiện đáng kể.


4. Quần bo gấuQuần bo gấu

Mẫu quần này thường dành cho những cô nàng yêu cá tính và phong cách, nhưng đây chưa phải là lựa chọn ăn nhập cho những người có chiều cao hạn chế.

Chiếc quần này có thể làm cho đôi chân của bạn trông rất bó và nặng nề, dễ gây cảm giác không tự tin. Thay vào đó, các chị em “mi nhon” nên chọn quần có ống đứng dài đến khoảng mắt cá chân để tổng thể thon gọn và thư thái hơn.

Xem ngay:  Nguyên nhân trẻ bị nôn liên tục ba mẹ không được lơ là

>>> Chi tiết tại:

https://thoitrangteen.net/4-kieu-quan-ma-cac-co-nang-nam-lun-nen-tranh-xa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *